TÔI CÓ THỂ - I CAN DO THAT

 

 

 

I CAN DO THAT - TÔI CÓ THỂ

Là một game - show truyền hình thực tế cực hấp dẫn và thu hút, I can do that - Tôi có thể không chỉ thành công ở Mỹ mà còn được biết đến ở nhà quốc gia lớn trên thế giới. Đây là sẽ là gameshow đầu tiên có sự đầu tư về cả nội dung, kỹ thuật, thí sinh dự thi cũng như dàn Ban giám khảo.

 I can do that Tôi co có sự góp mặt của 8 người nổi tiếng trong vai trò ban giám khảo, họ sẽ tuyển chọn những khách mời tài năng trên khắp cả nước. Khách mời sẽ làm huấn luyện viên cho ban giám khảo để cho ra những tiết mục mang diễn xuất độc đáo giống họ.

Tại Việt Nam, kết cấu chương trình gồm 3 vòng, hứa hẹn sẽ mang đến những điều thú vị, bất ngờ. Ở Vòng sơ loại sẽ tuyển chọn những thí sinh khắp đất nước có các màn biểu diễn tài năng đặc sắc khác nhau tham gia vào chương trình để dạy người nổi tiếng các bộ môn nghệ thuật, trò chơi mạo hiểm; Vòng lựa chọn tranh tài mỗi tuần: 8 người nổi tiếng (4 cặp) có 4 tiết mục  biểu diễn tranh tài trên sân khấu; Vòng chung kết: Sau 12 tuần, các tiết mục của 8 người nổi tiếng sẽ được tính tổng điểm và chọn ra 3 người nổi tiếng để tiếp tục  tham ra vào đêm gala tranh tài.

 

Những tiết mục sẽ bao gồm: hảo thuật, hài kịch, tiểu phẩm, xiếc, dance, múa rối, trượt băng…Đẩy người nổi tiếng tham gia chương trình với nhiều pha hồi hộp, gay cấn, hài hước.

Khán giả sẽ là người đánh giá, bình chọn ra quán quân của Game – Show, giải thưởng của chương trình sẽ đóng góp một nửa vào quỹ từ thiện, phần còn lại sẽ thuộc về người chiến thắng.

 

 

I can do that - Tôi có thể được phát sóng vào thứ 6 hàng tuần bắt đầu từ ngày 19/05/2017 trên các kênh :

- Kênh HTV7: 20h30 tối thứ 6

- Kênh VTV8: 21h15 tối thứ 6

- Hà Nội 2: 20h50 tối thứ 6

- INFOTV: 20h30 tối thứ 6

- Style TV : 20h30 tối thứ 6 

Tải form ứng viên tại đây