Tuấn Trần gặp chuyện kỳ lạ khi đóng phim 'Lời nguyền gia tộc'

"‘Lời nguyền gia tộc’ là bộ phim kinh dị của đạo diễn Đặng Thái Huyền, được quay tại Đà Lạt, nơi có những câu chuyện kỳ bí về những khu rừng hay những căn  nhà hoang bị ma ám. Thủ vai nam chính, diễn viên Tuấn Trần đã có nhiều kỷ niệm trong quá trình thực hiện tác phẩm này.

Đặc biệt,trong anh thường xuyên xuất hiện cảm giác sợ hãi mơ hồ, không thể lý giải. Nam diễn viên cho biết: ‘Tôi có thể cảm nhận được dường như ai đó tồn tại bên cạnh mình. Không nhìn thấy họ hiện ra, nhưng rõ ràng là có một cái gì đó. Nhất là những lúc tôi thắp hương khấn, xin phép họ để chúng tôi được phép quay phim ở đó. Có những cảnh phải mở cửa bước vào căn nhà hoang đó nhưng tôi rất sợ, cứ phải nhìn trước  ngó sau, xem có đoàn phim trong đó không mới dám vào”.

Bên cạnh đó, Tuấn Trần cũng bật mí với khán giả những phân cảnh khiến anh ám ảnh trong suốt một thời gian dài. Đó chính là cảnh diễn với em bé trong hang sâu.


‘Cảnh diễn với em bé trong hang sâu là cảnh ám ảnh nhất đối với tôi – Diễn viên Tuấn Trần rùng mình nhớ lại - Bởi vì trong phim, em bé đó bị ném xuống thác nước sâu và đó là điểm khởi đầu cũng như mấu chốt của một bi kịch quá lớn. Em bé ở ngoài đời thật sự còn rất nhỏ. Tôi không được biết em bé đó là con ai, nhưng nhìn thương lắm vì mới có mấy ngày tuổi mà đã hy sinh vì nghệ thuật, phải lên tận miền núi rừng xa xôi để quay phim. Thời tiết Đà Lạt rất lạnh, mà cảnh quay phải thực hiện trong hang sâu, thiếu không khí, đến người lớn còn khó thở chứ đừng nói em bé. Vừa bế em bé, nâng em lên, em đã khóc ngằn ngặt nên thực sự tôi rất sợ, không thể diễn được. Tôi phải xin với đạo diễn bỏ phân cảnh đó” – Tuấn Trần cho biết.

 Tuy nhiên, bên cạnh những phân cảnh rùng rợn, nguy hiểm, bối cảnh đẹp như thơ đã khiến nam diễn viên bất ngờ bị ‘mê hoặc’. Đó cũng là nguồn cảm hứng để Tuấn Trần vượt qua thách thức, hoàn thành vai diễn với những cảm nhận có chiều sâu.


Tuấn Trần tốt nghiệp Đại học Sài Gòn, khoa quản trị Kinh doanh. Trước khi đóng phim điện ảnh “Lời nguyền gia tộc”, Tuấn đã tham gia các phim truyền hình “Chị em nhà Đông Các”, “Hôn lễ mùa thu”, “Khi đàn ông là số Không”, “Yêu em từ ánh nhìn đầu tiên”, “Không cần soái ca”… Sau khi đóng máy phim kinh dị “Lời nguyền gia tộc”, Tuấn Trần đã tham gia thêm một phim điện ảnh khác “Bảo vệ xưởng mười ba”. 

 

Chi Anh - Stylenews

Tải form ứng viên tại đây